Chiều ngày 28/5/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay Ông Tyler Frank Quatraro và Ông Nathan Jordon Lafata – hai tình nguyện viên (TNV) người Mỹ vừa kết thúc học kỳ hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh tại Trường trong năm học 2017-2018.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG cùng lãnh đạo phòng Quan hệ Đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ và các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

Toàn cảnh lễ chia tay 2 tình nguyện viên

Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tham dự lễ

Tại buổi lễ, TS. Trần Thị Thanh Huế – Phó Trưởng khoa Ngoại Ngữ đã gửi lời cảm Ông Tyler Frank Quatraro và ông Nathan Jordon Lafata về những đóng góp của các ông trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên của Khoa và học sinh Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm. Bên cạnh việc tham gia giảng dạy, 2 TNV còn tham gia sinh hoạt học thuật với các bộ môn thuộc Khoa, tham gia vào các buổi báo cáo chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh cho sinh viên và có nhiều ý tưởng giúp cho sinh hoạt của CLB tiếng Anh thêm sôi nổi.

Đại diện cho các bạn, sinh viên Nguyễn Bửu Đăng – DH15AV gửi lời cảm ơn 2 TNV đã truyền đạt những phương pháp học tiếng Anh hữu ích cũng như khơi gợi niềm say mê học tập cho các sinh viên. Bạn cũng bày tỏ mong muốn được gặp lại hai thầy trong thời gian sắp tới.

PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu cảm ơn 2 tình nguyện viên

TS. Trần Thị Thanh Huế – Phó Trưởng khoa Ngoại Ngữ đã gửi lời cảm ơn đến 2 tình nguyện viên đã tích cực tham gia giảng dạy tại Khoa

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao giấy khen của Nhà trường cho 2 tình nguyện viên

Ông Tyler Frank Quatraro đã gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện để ông hỗ trợ dạy tiếng Anh tại Trường. Ông cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được công tác và đóng góp cho Trường ĐHAG trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Đối với ông, Trường ĐHAG như ngôi nhà thứ hai và là nơi ông đã tìm được những người đồng nghiệp, bạn bè để chia sẻ và học tập lẫn nhau.

Thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của 2 TNV cho công tác giảng dạy của Trường; đồng thời hy vọng trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các TNV quốc tế nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên và các em sinh viên. Nhân buổi lễ, thầy đã trao tặng giấy khen và quà lưu niệm cho Ông Tyler Frank Quatraro và Ông Nathan Jordon Lafata để bày tỏ sự cảm kích đối với những đóng góp của hai ông cho sự phát triển của Nhà trường.

Ông Tyler Frank Quatraro gửi lời cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác

Bạn Nguyễn Bửu Đăng – DH15AV phát biểu cảm nghĩ khi được học tập với sự giảng dạy của 2 tình nguyện viên

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Cẩm Thiêu - TV