Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2018 – 2019 của Trường Đại học An Giang và nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức Chương trình “Dạy và thực hành nấu ăn” cho công đoàn viên của 19 công đoàn bộ phận trực thuộc (CĐBP).

Chương trình được tài trợ bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam. Tại chương trình, dưới sự hướng dẫn của cô Đặng Phạm Mạnh Quyên – Bếp trưởng của Nhà hàng Bếp Việt, các công đoàn viên đã tham gia thực hành 2 món ăn là “Gỏi ngó sen tôm thịt” và “Bánh rán tạo hình gấu”.

Thầy Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường phát biểu chúc mừng nữ viên chức lao động nhân ngày 20/10
Thầy Trương Thanh Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường phát biểu chúc mừng nữ viên chức lao động nhân ngày 20/10

 

Cô Thanh Tâm – đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam, đơn vị tài trợ chương trình giới thiệu về sản phẩm của Công ty
Cô Thanh Tâm – đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam, đơn vị tài trợ chương trình giới thiệu về sản phẩm của Công ty

 

Chương trình đố vui có thưởng của Công ty Ajinomoto
Chương trình đố vui có thưởng của Công ty Ajinomoto

 

Người tham dự được hướng dẫn thực hiện các món ăn “Gỏi ngó sen tôm thịt” và “Bánh rán tạo hình gấu”
Người tham dự được hướng dẫn thực hiện các món ăn “Gỏi ngó sen tôm thịt” và “Bánh rán tạo hình gấu”

Không khí chương trình diễn ra sôi nổi, vui tươi. Các công đoàn bộ phận đã chia làm 8 đội chơi để hoàn thành món ăn. Kết quả đạt được:

      - Giải Nhất thuộc về CĐBP 6: Khoa Du lịch và Văn hóa Nghệ thuật

      - Giải Nhì thuộc về đội kết hợp giữa CĐBP 3 (Phòng Tổ chức-Chính trị, Hành chính-Tổng hợp) với  đội  CĐBP 4 (Phòng Thanh tra-Pháp chế, Phòng Quản lý khoa học & Đào tạo sau đại học, Phòng Quan hệ đối ngoại) và CĐBP 5 (Phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí & ĐBCL, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm DV Ký túc xá)

      - Giải Ba thuộc về CĐBP 16 (Bộ môn Giáo dục Tiểu học, Bộ môn Giáo dục Mầm non, Bộ môn Tâm lý Giáo dục - Khoa Sư phạm)

      - Giải Ba đồng hạng thuộc về đội kết hợp giữa CĐBP 7 (Khoa Luật và Khoa học Chính trị) và CĐBP 9 (Khoa Kinh tế- Quản trị kinh doanh)

Chương trình “Dạy và thực hành nấu ăn” không chỉ cung cấp cho các công đoàn viên những món ăn ngon, đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh, dinh dưỡng mà còn là môi trường thân ái để cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Nhà trường thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đoàn kết với nhau, góp phần hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Bên cạnh đó, hoạt động này còn giúp định hướng xây dựng tiêu chí người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Các CĐBP được kết hợp thành 8 đội thực hiện các món ăn dự thi
Các CĐBP được kết hợp thành 8 đội thực hiện các món ăn dự thi

 

Niềm vui của các đội bên thành phẩm
Niềm vui của các đội bên thành phẩm

 

Cô Đặng Phạm Mạnh Quyên – Bếp trưởng của nhà hàng Bếp Việt nhận xét các món ăn do các đội chế biến
Cô Đặng Phạm Mạnh Quyên – Bếp trưởng của nhà hàng Bếp Việt nhận xét các món ăn do các đội chế biến

 

Hai đội đoạt giải Ba đồng hạng
Hai đội đoạt giải Ba đồng hạng

 

Đội đoạt giải Nhì
Đội đoạt giải Nhì

 

Giải Nhất thuộc về CĐBP 6: Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật
Giải Nhất thuộc về CĐBP 6: Khoa Du lịch và Văn hóa nghệ thuật

Thanh Vị - TV

(Ảnh: Thanh Vị - Huỳnh Cam)

Hình ảnh :

Tin liên quan: