Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường trong thực hiện “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến với đoàn viên và người lao động, đồng thời phát huy vai trò của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động, trong tháng 5, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2018.

Cụ thể, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức các chuyến thăm hỏi và trao hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như các đoàn viên đang điều trị bệnh dài hạn. Tại các buổi gặp gỡ, đại diện Công đoàn Trường đã gửi lời thăm hỏi, động viên các đoàn viên vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn Trường đã hỗ trợ cho 4 gia đình công đoàn viên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trích từ quỹ hoạt động của Công đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn bộ phận 6 trao hỗ trợ cho đoàn viên vượt khó hoàn thành tốt công tác

Bên cạnh đó, Ban thường vụ Công đoàn Trường cũng đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ Công đoàn gắn với tham quan, học tập thực tế.

Đặc biệt, Công đoàn Trường đã triển khai Chương trình phúc lợi cho đoàn viên trong Tỉnh. Theo đó, đại diện Nhà trường đã ký kết thỏa thuận với Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang về triển khai chính sách ưu đãi đối với đoàn viên khi tham gia các dịch vụ đào tạo và bồi dưỡng tại các Trung tâm Tin học, Trung tâm Ngoại ngữ, Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng của Trường.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn bộ phận 10 đến thăm và trao hỗ trợ cho đoàn viên vượt khó hoàn thành tốt công tác

Được biết, cũng trong Tháng Công nhân, Công đoàn cơ sở đã xét chọn 5 đoàn viên được tham gia khám sức khỏe toàn diện do Liên đoàn Lao động tổ chức.

Anh Thư - TV