Vừa qua, Liên đoàn lao động Tỉnh An Giang đã công bố kết quả Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”. Công đoàn viên Trường Đại học An Giang đoạt 4 giải cá nhân tại cuộc thi.

“Nét đẹp công đoàn và người lao động” là cuộc thi ảnh đầu tiên được Liên đoàn lao động triển khai, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, người lao động chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của mình trong quá trình lao động và sản xuất. Cuộc thi diễn ra từ ngày 7/6 đến ngày 5/7/2019 với gần 150 bức ảnh dự thi từ các đơn vị trong Tỉnh.

“Thi đấu hết mình cùng đồng đội” – giải C

“Sáng tạo của người công đoàn viên” – giải Khuyến khích

“Thi tài khéo chân” – giải Khuyến khích

“Nét đẹp người cán bộ công đoàn” – giải Khuyến khích

Từ các tác phẩm tham dự, Ban tổ chức chấm chọn dựa theo tiêu chí ảnh đẹp và số lượt chia sẻ, thích (like) hoặc bình luận cho bức ảnh tại  địa chỉ www.facebook.com/congdoanangiang/.
Qua chấm chọn, Công đoàn Trường ĐH An Giang có thầy Phan Hữu Nghị - Công đoàn bộ phận 2 (Thư viện) đoạt 1 giải C với bức ảnh “Thi đấu hết mình cùng đồng đội”; cô Huỳnh Thị Cam – CĐBP 2 đoạt 3 giải Khuyến khích với các ảnh “Sáng tạo của người công đoàn viên”, “Thi tài khéo chân” và “Nét đẹp người cán bộ công đoàn”.

Minh Anh - TV