Sáng 21/8/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân Tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động Tỉnh đã tổ chức Tổng kết và trao giải hai 2 cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam" và "Ảnh đẹp công đoàn và người lao động". Công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng cuộc thi.

Đông đảo đại biểu và các công đoàn viên tham gia Hội nghị tổng kết

Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Nưng -  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang;  ông Nguyễn Thiện Phú - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của Tỉnh, đại diện Công đoàn các cấp và trực thuộc cùng các cá nhân và đại diện tập thể đạt thành tích trong phong trào thi đua.
Sau hơn 2 tháng phát động, Liên đoàn Lao động Tỉnh nhận được 196 tác phẩm ảnh dự thi cuộc thi "Ảnh đẹp công đoàn" và 11.260 bài dự thi cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam"  từ các công đoàn viên trong Tỉnh.
Với tinh thần trách nhiệm, nhận thức được ý nghĩa của cuộc thi, các công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã tích cực tìm hiểu, nghiên cứu tham gia. Kết quả, đồng chí Nguyễn Minh Diễm Quỳnh - Khoa Luật và KHCT, đoạt giải Ba; đồng chí Từ Thị Thanh Mỵ - Khoa Luật và KHCT và đồng chí Lê Thiện Mỹ - Thư viện đồng đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam". Đối với cuộc thi "Ảnh đẹp công đoàn và người lao động", đồng chí Phan Hữu Nghị - Thư viện có 1 tác phẩm đoạt giải Ba và đồng chí Huỳnh Thị Cam – Thư viện có 3 tác phẩm đoạt giải Khuyến khích.

Đồng chí Trần Lưu Phong - Trưởng Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ Tỉnh báo cáo tổng kết và công bố quyết định khen thưởng 2 cuộc thi

Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Văn Nưng phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Minh Diễm Quỳnh - Khoa Luật và KHCT (Thứ nhất từ phải sang trái), nhận giải Ba cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Công đoàn Việt Nam"

Đồng chí Phan Hữu Nghị - Thư viện (Thứ nhất từ phải sang trái) nhận giải Ba cuộc thi "Ảnh đẹp công đoàn và người lao động"

Theo Ban tổ chức cuộc thi, các tác phẩm dự thi phản ánh sinh động và rõ nét các hoạt động công đoàn cũng như các hoạt động lao động sản xuất hằng ngày của công đoàn viên trên địa bàn Tỉnh. Cuộc thi là dịp giúp cho cán bộ, công đoàn viên hiểu rõ hơn về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn Việt Nam và Công đoàn Viên chức Việt Nam. Từ đó mỗi công đoàn viên tự xác định trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước và ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Hữu Nghị - TV