Vừa qua, Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức chương trình chia sẻ, định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên. Hoạt động này đã thu hút gần 300 sinh viên tham dự.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu với nhà tuyển dụng, tiếp cận với thị trường việc làm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

Tiếp đón và tặng tài liệu cho sinh viên

Quang cảnh chương trình

Thầy Lê Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn đại diện Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam

Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty

Tại Chương trình, các sinh viên đã được tìm hiểu về Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam. Tập đoàn C.P (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok (Thái Lan), là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Các ngành sản xuất chính bao gồm: Thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản), phân phối và bán lẻ thực phẩm. Bên cạnh đó, sinh viên đã nghe đại diện Công ty chia sẻ những kiến thức, kỹ năng hữu ích để thành công trong nghề, những kiến thức cơ bản cần được trang bị vững chắc khi còn trên ghế nhà trường.
Ngoài ra, đại diện Công ty cũng đã tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp sinh viên năm cuối chuyên ngành Chăn nuôi, Công nghệ thực phẩm của Trường, với các vị trí nhân sự: nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật trại, nhân viên văn phòng trại,…

Đại diện Công ty C.P phát biểu và giao lưu chia sẻ

Sinh viên tham dự chương trình được nhận quà giao lưu

Tọa đàm trả lời thắc mắc về việc làm cho sinh viên