Ngày 18/12/2018, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG cùng lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Trung tâm Tạo nguồn nhân lực phát triển cộng đồng đã có buổi làm việc với Viện lãnh đạo Thanh niên toàn cầu - Đại học Bách khoa Hong Kong.

Buổi gặp gỡ nhằm thảo luận về việc phối hợp thực hiện các chương trình học tập phục vụ cộng đồng cho sinh viên hai trường.
Đoàn Đại học Bách khoa Hong Kong có bà Lam Hiu Yu, Quản lý cao cấp Phòng Học tập phục vụ cộng đồng; bà Ku Wai Yin Ellen, Cán bộ lâm sàng, Khoa Điều dưỡng và bà Yau Ho Yin Jessie, Cán bộ dự án.

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG cùng lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Trung tâm Tạo nguồn nhân lực phát triển cộng đồng tham dự buổi làm việc

Đoàn Đại học Bách khoa Hong Kong

Tại buổi gặp gỡ, đoàn ĐH Bách khoa Hong Kong đã thông tin về chuyến đi tiền trạm ngày trước đó tại một số xã trong tỉnh An Giang như: Mỹ Hòa Hưng, Mỹ Khánh, Cần Đăng, Vĩnh Hanh và cho biết sẽ chọn lại 1 xã để thực hiện chương trình học tập phục vụ cộng đồng năm 2019 cho sinh viên. Đặc biệt, đoàn ĐH Bách khoa Hong Kong đề xuất sẽ mời sinh viên Campuchia qua ĐHAG để cùng tham gia chương trình học tập phục vụ cộng đồng tại An Giang và sau đó mời sinh viên ĐHAG qua Campuchia để tham gia Diễn đàn sinh viên về học tập phục vụ cộng đồng nhằm tăng cường kết nối giữa các trường và tạo điều kiện để sinh viên chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cũng như giao lưu văn hóa các nước.

Toàn cảnh buổi làm việc

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG tặng quà lưu niệm cho đại diện Đoàn Đại học Bách khoa Hong Kong

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng cho rằng đây là ý tưởng hay và Nhà trường sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện để hoạt động diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, PGS, TS. Võ Văn Thắng cũng đánh giá cao các họat động phối hợp giữa hai trường trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn đoàn Đại học Bách khoa Hong Kong đã đến làm việc với Trường. Thầy mong rằng đôi bên sẽ có nhiều trao đổi hơn để xúc tiến ký kết bản ghi nhớ MOU.
Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên còn thảo luận thêm về việc mời chuyên gia về Học tập phục vụ cộng đồng sang ĐHAG để tập huấn kiến thức và kinh nghiệm cho Trường.

Phòng Quan hệ đối ngoại