Chiều 1/11, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) phối hợp với Phòng Thông tin và Truyền thông, Văn phòng ĐHQG-HCM tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin và truyền thông lần IV- năm 2019.

Hội nghị nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ làm công tác truyền thông, chuyên viên phụ trách website của Trường ĐHAG; tăng cường hoạt động kết nối truyền thông và nâng cao nhận thức về nhận diện thương hiệu truyền thông trong hệ thống ĐHQG-HCM.

Phòng Thông tin và Truyền thông, ĐHQG-HCM và Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Trường ĐHAG trao đổi hoạt động kết nối truyền thông

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường; Ban Biên tập Trang báo sinh viên điện tử Trường ĐHAG (e-News); chuyên viên phụ trách website, công tác truyền thông các khoa, bộ môn trực thuộc Trường, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên.

Tại Hội nghị, ThS Trần Tuấn Phương - Trưởng phòng Thông tin và Truyền thông ĐHQG-HCM và ThS Ngô Thị Kim Duyên – Phó Trưởng Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Trường ĐHAG, Giám đốc Thư viện đã giới thiệu tổng quan về công tác truyền thông của hai đơn vị và trao đổi về các hoạt động tăng cường liên kết truyền thông trong hệ thống.

Các thành viên tham dự Hội nghị đã được ThS Nguyễn Văn Hà - Tổng Biên tập Bản tin và website ĐHQG-HCM hướng dẫn cách thức trình bày và biên tập dành cho Bản tin và website, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác thông tin và truyền thông.

Theo ThS Nguyễn Văn Hà, trước mắt, Trường ĐHAG có thể gửi thông tin hoặc tin tức nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,… để cộng tác với Bản tin và website ĐHQG-HCM. Bên cạnh đó, ĐHQG-HCM cũng sẵn sàng hỗ trợ cho Trường trong công tác tổ chức những lớp huấn luyện viết tin bài, biên tập, kỹ thuật làm website,...

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm
ThS. Nguyễn Văn Hà - Tổng Biên tập Bản tin và website ĐHQG-HCM hướng dẫn cách thức trình bày và biên tập cho Bản tin và website

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, chuyên viên phụ trách website, công tác truyền thông các khoa, bộ môn trực thuộc Trường ĐHAG tham gia buổi tập huấn