Sau gần 30 trận tranh tài, vừa qua, môn bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ trong khuôn khổ Hội thao Viên chức – Lao động Trường Đại học An Giang năm 2019 đã khép lại thành công.

Ở môn bóng chuyền nữ, Công đoàn bộ phận 9 (Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh) tranh tài cùng đội liên kết giữa CĐBP 6 (Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật) và CĐBP 13 (Bộ môn Giáo dục Thể chất và Giáo dục Quốc phòng). Với quyết tâm giữ vững chức vô địch, CĐBP 9 đã thi đấu nỗ lực và giành chiến thắng chung cuộc. CĐBP 6+13 đoạt giải Nhì, CĐBP c (Khoa Luật và Khoa học Chính trị) đoạt giải Ba.

Chung kết môn bóng chuyền nam là trận đấu giữa CĐBP 13 và CĐBP 15 (Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm). Với những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, hai đội đã bám sát nhau từng điểm số, mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết quả, CĐBP 13 giữ vững vị trí quán quân, CĐBP 15 đoạt giải á quân và đồng hạng Ba là CĐBP1+3 và CĐBP16+17+18+19.

Trong khuôn khổ Hội thao, ngày 14-15/12/2019, môn bóng đá nam sẽ diễn ra tại sân bóng nhân tạo Hải Yến – đường Phạm Cự Lượng.

Các cầu thủ cùng tranh tài

Đội bóng CĐBP 9 quyết tâm giữ vững chức vô địch

CĐBP 9 giải Nhất (ảnh nền)

CĐBP 6+13 đoạt giải Nhì