Sáng ngày 29/10/2019, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG – HCM đã tổ chức cuộc họp giao ban các bộ phận bảo đảm chất lượng nhằm tổng kết, đánh giá công tác bảo đảm chất lượng tại các đơn vị.

Toàn cảnh buổi họp

Chủ tọa điều hành buổi họp

Các thành viên Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐHQG – HCM 4. Đại diện bộ phận Đảm bảo chất lượng các đơn vị thành viên ĐHQG – HCM
Các thành viên Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐHQG – HCM

Đại diện bộ phận Đảm bảo chất lượng các đơn vị thành viên ĐHQG – HCM

Tham dự cuộc họp, về phía Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh có ông Nguyễn Thái Bình Long - Phó Giám đốc và bà Phạm Thị Bích - Phó Giám đốc cùng các Trưởng phòng và chuyên viên trực thuộc. Về phía Trường Đại học An Giang có PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Phòng Khảo thí và ĐBCL. Ngoài ra, cuộc họp còn có sự tham dự của đại diện Bộ phận ĐBCL các đơn vị thành viên ĐHQG - HCM.

Bà Phạm Thị Bích - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐHQG - HCM trình bày công tác bảo đảm chất lượng tại ĐHQG - HCM

Tại cuộc họp, đại biểu tham dự đã được nghe báo cáo các nội dung: Công tác bảo đảm chất lượng tại ĐHQG - HCM và các đơn vị trực thuộc năm 2019; kế hoạch hoạt động năm 2020; giới thiệu hệ thống bảo đảm chất lượng tại ĐHQG - HCM; giới thiệu hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ minh chứng phục vụ đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn cấp CSGD tại Trường Đại học Công nghệ thông tin; triển khai chiến lược bảo đảm chất lượng từ mô hình IQA của Trường Đại học Quốc tế; giới thiệu công tác bảo đảm chất lượng tại Trường Đại học An Giang và trao đổi thảo luận các nội dung có liên quan.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Trường Đại học Quốc tế trình bày chiến lược bảo đảm chất lượng từ mô hình IQA của Trường Đại học Quốc tế

Ông Hồ Nhã Phong - Trưởng Phòng Khảo thí và ĐBCL Trường Đại học An Giang giới thiệu công tác công tác bảo đảm chất lượng của Trường

PGS,TS. Trần Văn Đạt- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang tặng quà lưu niệm cho đại diện Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐHQG – HCM

Phát biểu tại buổi họp, PGS, TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang gửi lời cảm ơn các đại biểu đã đến tham dự và cung cấp các thông tin hữu ích về công tác bảo đảm chất lượng. Bên cạnh đó, thầy hy vọng thông qua cuộc họp, Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo – ĐHQG TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị bạn sẽ nắm rõ công tác bảo đảm chất lượng của Trường Đại học An Giang; từ đó có hướng hỗ trợ giúp Trường phát triển trong công tác bảo đảm chất lượng trong thời gian tới.

Các đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm

Hữu Nghị - TV