Chiều ngày 01/6/2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi Họp mặt tuyên dương thành tích học tập con cán bộ giảng viên, công nhân viên của Trường và chào mừng Quốc tế thiếu nhi.

Hoạt động truyền thống này nhằm thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến đời sống vật chất và tinh thần của các công đoàn viên, đồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường phát biểu tuyên dương thành tích học tập của các em

Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHAG; quý thầy, cô trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Chủ tịch của các công đoàn bộ phận và gần 200 em thiếu nhi là con cán bộ giảng viên – công nhân viên của Trường.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng. Các bé đã nhiệt tình hưởng ứng các trò chơi tập thể và tham gia biểu diễn tiết mục ca hát, nhảy múa.

Các em nhỏ hào hứng tham gia trò chơi

Nào mình cùng nhảy theo nhạc

Các bé vui thích khi được xem biểu diễn bong bóng nghệ thuật

Năm học 2017 – 2018, Trường ĐHAG có 712 bé là con CBGV-CNV thuộc 15 Công đoàn bộ phận của Trường trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng. Trong đó có trên 250 em đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như đạt kết quả cao tại các kỳ thi cấp Tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, thầy Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường đã tuyên dương thành tích học tập của các em đạt được, đồng thời gửi lời chúc các em luôn là con ngoan, trò giỏi và có một ngày Tết Thiếu nhi, một kỳ nghỉ hè thật vui tươi, lành mạnh bên gia đình.

Đại diện CĐBP 3 (P. Đào tạo, P.Công tác sinh viên và P.Khảo thí – Đảm bảo chất lượng) trao thưởng cho các bé

Đại diện CĐBP 6 (Khoa Ngoại ngữ) trao thưởng cho các bé

Đại diện CĐBP 7 (Các bộ môn Toán-Lý-Hóa-Sinh và văn phòng Khoa Sư phạm) trao thưởng cho các bé

Các bé CĐBP 11 (Các trung tâm) nhận thưởng