Cuối tuần qua, Trường  Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức buổi lễ chia tay Giáo sư Son Sung Don - Giám đốc âm nhạc, Nhạc trưởng dàn giao hưởng nghệ thuật Seoul và nhóm nhạc của Viện Âm nhạc S.N.G (Hàn Quốc). Tham dự buổi lễ có PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo và sinh viên Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật.

Đến công tác tại Trường từ 4/11- 22/11/2019, Giáo sư Son Sung Don đã hướng dẫn cho sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc cách dàn dựng chỉ huy, kỹ thuật sáng tác thanh nhạc, cách biểu diễn và chơi các nhạc cụ. Ngoài ra, Giáo sư cùng với nhóm nhạc của Viện Âm nhạc S.N.G đã có buổi giao lưu giới thiệu âm nhạc Hàn Quốc với sinh viên và buổi trình diễn âm nhạc tại Hội trại kỷ niệm 20 năm thành lập Trường.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa cảm ơn Giáo sư Son Sung Don và nhóm nhạc của Viện Âm nhạc S.N.G

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng gửi lời cảm ơn sâu sắc và trân trọng những tình cảm, sự nhiệt huyết của Giáo sư Son Sung Don và nhóm nhạc của Viện Âm nhạc S.N.G đã dành cho Trường trong suốt thời gian công tác vừa qua. Thầy hy vọng trong tương lai gần Giáo sư sẽ quay trở lại công tác tại Trường để giúp nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của sinh viên ngành âm nhạc.
Giáo sư Son Sung Don cảm ơn tất cả mọi người và cho biết lần thứ 2 trở lại Trường công tác, ông cảm nhận như được trở về nhà của mình, tất cả mọi người đều rất gần gũi và thân thiện, lãnh đạo Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi trong công tác, các thầy cô và sinh viên hợp tác nhiệt tình giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ và hứa sẽ trở lại công tác tại Trường nếu có cơ hội.
Bạn Đỗ Thị Kim Biên – CD43AN (sinh viên ngành Sư phạm Âm nhạc) cảm thấy rất vui và vinh dự khi được học với sự chỉ dạy của Giáo sư. Bạn và tất cả các bạn cùng lớp sẽ nhớ mãi những kiến thức và tình cảm mà Giáo sư đã dành cho và hy vọng sẽ có cơ hội được học với sự hướng dẫn của Giáo sư Son.

GS Son Sung Don bày tỏ tình cảm dành cho Nhà trường

Bạn Đỗ Thị Kim Biên – CD43AN cảm ơn sự chỉ dạy của Giáo sư

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm

Hữu Nghị - TV