Chiều ngày 28/5/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay tình nguyện viên (TNV) Mia Angele Kataisto. Buổi lễ có sự tham dự của PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ, và các giảng viên, sinh viên của Trường.

Mia Angele kataisto là tình nguyện viên người Mỹ, đến từ tổ chức Teachers for Vietnam. Cô đến Trường công tác với vai trò là Giảng viên dạy Tiếng Anh cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ; được biết đây là lần thứ 2 cô đến công tác tại Trường ĐHAG. Cô được các đồng nghiệp và sinh viên đánh giá cao về sự nhiệt tình, thân thiện và gần gũi với sinh viên trong giảng dạy của mình.

Toàn cảnh buổi lễ

PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng phát biểu chia tay và cảm ơn những đóng góp của TNV Mia Angele kataisto

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TNV Mia Angele Kataisto về những đóng góp của cô trong công tác giảng dạy cũng như các hoạt động hỗ trợ sinh viên rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh. Phó Hiệu trưởng chúc mừng TNV Mia Angele Kataisto đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và hy vọng trong thời gian tới sẽ được tiếp đón cô trở lại làm việc tại Trường. PGS,TS. Trần Văn Đạt đã tặng hoa và giấy chứng nhận của Trường cho TNV Mia Angele kataisto.

PGS,TS. Trần Văn Đạt tặng hoa và trao giấy chứng nhận của Trường ĐHAG cho TNV Mia Angele kataisto

TS. Nguyễn Hữu Trí – Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại phát biểu cảm ơn TNV Mia Angele kataisto

Cũng tại buổi chia tay, quý thầy cô Khoa Ngoại ngữ, Phòng Quan hệ đối ngoại và các bạn sinh viên cùng với TNV Mia Angele kataisto đã có những giây phút trò chuyện gần gũi, chân thành về quá trình hợp tác, làm việc, học tập cũng như ôn lại những kỷ niệm trong thời gian TNV Mia Angele Kataisto công tác tại Trường.

TNV Mia Angele Kataisto xúc động chia se3 cảm nghĩ của mình trong thời gian công tác tại Trường ĐHAG

Sinh viên chia sẽ cảm nghĩ cùng TNV Mia Angele kataisto

Gửi lời chia tay cùng mọi người, tình nguyện viên Mia Angele kataisto cảm ơn sự hỗ trợ của Trường Đại học An Giang, Phòng Quan hệ đối ngoại, Khoa Ngoại ngữ và tất cả các bạn sinh viên mà cô đã tiếp xúc trong quá trình công tác. Qua thời gian làm việc tại Trường, cô cũng được hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Việt Nam và hy vọng sẽ được trở lại cùng hợp tác, làm việc với mọi người trong thời gian không xa.

Các thầy, cô cùng trò chuyện với TNV Mia Angele kataisto

Mọi người chụp ảnh lưu niệm

Thiện Mỹ - TV