Sáng ngày 06/11/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý và vinh danh tân tiến sĩ. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường đã trao quyết định số 2308/QĐ –ĐHAG về việc bổ nhiệm ThS. Đỗ Công Hồng Ân – Phó Trưởng Bộ môn Những Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lênin giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Lý luận Chính trị.

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức vinh danh tân tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hồng – Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi Thú y, Khoa Nông nghiệp – TNTN. 

Cô Nguyễn Thị Thu Hồng tham gia giảng dạy tại Trường được hơn 16 năm. Vào năm 2012, cô tham gia chương trình nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Cần Thơ. Luận án tốt nghiệp tiến sĩ của cô về “Nghiên cứu sử dụng cây mai dương (Mimosa pigra L.) trong chăn nuôi dê thịt” được Hội đồng chấm luận án tiến sĩ đánh giá cao vì có tính ứng dụng thực tế cao (sử dụng được cây ngoại lai để bổ sung thêm nguồn thức ăn cho gia súc). 

Với 16 giảng viên (trong đó có 1 Phó giáo sư, 4 Tiến sĩ, 6 Nghiên cứu sinh và 5 Thạc sĩ), Bộ môn Chăn nuôi Thú y ngày càng vững mạnh. Theo kế hoạch, tháng 12/2017, Trường sẽ tổ chức tuyển sinh Cao học chuyên ngành Chăn nuôi. 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐHAG đã chúc mừng ThS. Đỗ Công Hồng Ân và TS. Nguyễn Thị Thu Hồng. Thầy đánh giá cao nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn của tân tiến sĩ và hy vọng cô sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp giáo dục của Trường. Thầy bày tỏ sự kỳ vọng vào sức trẻ và sự sáng tạo của ThS. Hồng Ân trên cương vị mới, cùng với ban lãnh đạo Khoa phát triển đội ngũ, xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo tốt, chú trọng ngành mới – cử nhân Triết học. Trong tương lai, Khoa Lý luận Chính trị sẽ đổi tên để phù hợp với 3 chuyên ngành đào tạo: Giáo dục Chính trị, Luật và Triết học. Đây là Khoa có đặc thù vừa đào tạo chuyên ngành vừa giảng dạy môn chung, nâng cao trình độ lý luận chính trị cho sinh viên. Do đó, trách nhiệm của người quản lý là hết sức nặng nề.

ThS. Đỗ Công Hồng Ân cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới và hứa sẽ nỗ lực cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của khoa Lý luận Chính trị nói riêng và Trường ĐHAG nói chung.

Huỳnh Cam – TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: