Sáng ngày 04/04/2016, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường và lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Xã hội Nhân văn với sự tham dự của Ban Giám hiệu và quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường.

PGS TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng đã chủ trì buổi lễ và trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí:

1. Ths Nguyễn Trúc Lâm được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Xã hội Nhân văn, thời hạn 5 năm 2016-2021.

2. Ths Trương Đăng Quang được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật - Công nghệ và Môi trường, thời hạn 5 năm 2016-2021.

3. Ths Đoàn Văn Hổ được bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên Thiên nhiên, thời hạn đến lúc nghỉ hưu.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, Ths Nguyễn Trúc Lâm gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với những kỳ vọng và trọng trách mà Nhà trường đã giao phó.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Thầy hy vọng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị phát huy năng lực, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của nhà trường.

Huỳnh Thị Cam - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: