Sáng ngày 15/10/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý cấp Khoa. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường. PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho Bà Phan Thị Thanh Huyền – giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ.

Toàn cảnh lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý Khoa Ngoại ngữ

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Chính trị công bố quyết định của Hiệu trưởng

Đáp lại sự tin tưởng của Nhà trường, cô Phan Thị Thanh Huyền gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện cho mình hoàn thành việc học tập nâng cao trình độ và đã tín nhiệm giao nhiệm vụ quản lý Khoa Ngoại ngữ; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với trọng trách được giao phó.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cô Phan Thị Thanh Huyền

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng hy vọng viên chức vừa được bổ nhiệm nỗ lực phấn đấu để đưa Khoa Ngoại ngữ ổn định và ngày càng phát triển; đồng thời, phát huy năng lực chuyên môn, luôn đổi mới và sáng tạo, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Thanh Vị - TV