Tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn bộ máy quản lý của Nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022, sáng ngày 30/10/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại viên chức quản lý cấp khoa, phòng. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường. PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với: 

  • Ông Trần Văn Đạt, Phó Hiệu trưởng, kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Sư phạm (đã thôi kiêm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Đào tạo);
  • Ông Nguyễn Văn Khương giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạm; 
  • Bà Mai Thị Minh Thuy giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Văn hóa Nghệ thuật;
  • Ông Phan Trung Dũng tiếp tục giữ chức vụ Trưởng phòng Quản trị Thiết bị.

Đáp lại sự tin tưởng của nhà trường, các viên chức quản lý được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với trọng trách được giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã chúc mừng các viên chức quản lý vừa được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Hiệu trưởng cho rằng công tác kiện toàn bộ máy quản lý góp phần từng bước thay đổi diện mạo của Trường, qua đó hy vọng các viên chức quản lý phải luôn đổi mới và sáng tạo, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường. Đặc biệt, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn Ban lãnh đạo khoa Sư phạm sẽ tích cực bồi dưỡng lực lượng, củng cố và xây dựng Khoa để tạo bước đột phá, xứng tầm trong điều kiện mới. 

Huỳnh Cam - TV
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: