Tiếp tục thực hiện công tác kiện toàn bộ máy quản lý của Nhà trường nhiệm kỳ 2018-2023, sáng ngày 24/9/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý cấp Phòng, Trung tâm. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu và Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường. PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi lễ.

Toàn cảnh buổi Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Ông Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức-Chính trị công bố các quyết định của Hiệu trưởng

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng cho 5 đồng chí:

+   Bà Phan Tuệ Châu - Phó Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng

+   Ông Nguyễn Minh Triết -  Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ

+   Ông Trương Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng

+   Bà Nguyễn Thị Thảo Linh - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp

+   Ông Phan Minh Trí - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị

Đáp lại sự tin tưởng của Nhà trường, các viên chức quản lý được bổ nhiệm lại đã cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; đồng thời bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với trọng trách được giao phó.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm lại cho các viên chức quản lý

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng các viên chức quản lý

Bà Phan Tuệ Châu – Phó Giám đốc Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng phát biểu

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chúc mừng các viên chức quản lý

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được nhận quyết định. Thầy hy vọng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mình, phải luôn đổi mới và sáng tạo, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường. Đặc biệt, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn lãnh đạo của các đơn vị tích cực hơn nữa trong việc củng cố và xây dựng đơn vị nhằm tạo bước đột phá trong điều kiện mới.

Cẩm Thiêu – TV