Sáng ngày 15/07/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ ký túc xá với sự tham dự của Ban Giám hiệu và quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường.

Chủ trì buổi lễ, PGS, TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm cho ThS.  Phan Thị Kim Ngân – Phó trưởng Bộ môn sinh học, Khoa Sư phạm được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám Đốc Trung tâm Dịch vụ ký túc xá.

ThS. Phan Minh Trí – Phó Trưởng phòng tổ chức chính trị công bố quyết định bổ nhiệm của Hiệu trưởng

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định và tặng hoa cho cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, ThS. Phan Thị Kim Ngân gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp; đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với những kỳ vọng và trọng trách mà Nhà trường đã giao phó.
Hiệu trưởng Võ Văn Thắng hy vọng viên chức vừa được bổ nhiệm nỗ lực phấn đấu để đưa Trung tâm Dịch vụ ký túc xá ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

ThS. Phan Thị Kim Ngân - Phó Giám Đốc Trung tâm Dịch vụ ký túc xá phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chúc mừng cán bộ nhận quyết định

Thiện Mỹ - TV