Sáng ngày 18/02/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ và vinh danh tiến sĩ. Buổi lễ có sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị trong Trường. ThS. Hồ Nhã Phong giữ chức vụ Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; PGS,TS. Nguyễn Trung Thành giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo.

Thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị công bố quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các cán bộ quản lý

Các cán bộ vừa nhận quyết định đã cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Nhà trường, hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt trọng trách được giao, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị và Nhà trường.

Thầy Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng phát biểu cảm ơn

Thầy Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Đào tạo phát biểu cảm ơn

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức vinh danh Tân tiến sĩ Nguyễn Văn Mện – Giảng viên Bộ môn Vật lý, Khoa Sư phạm. Tiến sĩ Nguyễn Văn Mện tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Vật lý Lý thuyết và Vật lý Toán tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Kích thích tập thể trong một số cấu trúc lớp đôi”.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa vinh danh TS. Nguyễn Văn Mện

Tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Mện phát biểu cảm ơn

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường ĐHAG, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức vụ quản lý cùng tân tiến sĩ. Thầy đặt kỳ vọng vào năng lực quản lý của quý thầy cô và mong mọi người sẽ phát huy hết khả năng, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chúc mừng các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm và tân tiến sĩ

Cẩm Thiêu – TV