Được sự đồng ý của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, sáng ngày 7/4/2018, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ khai giảng các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và phổ thông các cấp. Đây là khóa học đầu tiên được tổ chức tại Trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ThS. Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo và 29 giảng viên tham gia giảng dạy khóa bồi dưỡng.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chào mừng lớp học

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu chào mừng lớp học

ThS. Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo thông tin về khóa học

ThS. Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo thông tin về khóa học

Thay mặt Ban tổ chức, ThS. Trần Thanh Hải đã thông qua các văn bản có liên quan và phổ biến một số thông tin của lớp. Lớp bồi dưỡng thu hút đông đảo giáo viên các trường mầm non và phổ thông trong Tỉnh tham gia học tập. Trong đó, có 114 học viên đăng ký bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (CDNN) giáo viên mầm non hạng II và hạng III; 20 học viên đăng ký bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên tiểu học hạng III và 66 học viên đăng ký bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên THPT hạng II.

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được học 3 khối kiến thức: (1) Kiến thức về chính trị, quản lý nhà nước và các kỹ năng chung; (2) Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp; (3) Tìm hiểu thực tế và viết bài thu hoạch. Các học viên sẽ học vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, kéo dài từ tháng 4 đến hết tháng 7 năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng rất vui khi có đông đảo học viên đăng ký tham gia các lớp bồi dưỡng. Thầy rất mong các giảng viên sẽ giảng dạy nhiệt tình, các học viên nỗ lực học tập để đạt kết quả cao nhất.

Đại diện các học viên, thầy Nguyễn Văn Rớt cảm ơn Trường Đại học An Giang đã kịp thời mở khóa bồi dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên được học tại tỉnh nhà và sẽ cố gắng tham gia học tập đầy đủ, đạt kết quả, để khóa học thành công tốt đẹp.

Đại diện học viên phát biểu cảm nghĩ

Đại diện học viên phát biểu cảm nghĩ

Các giảng viên và học viên tham gia lớp học

Các giảng viên và học viên tham gia lớp học

Hữu Nghị  - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: