Sáng ngày 7/1/2017, tại Hội trường 600, Khu Trung tâm, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa VIII hình thức giáo dục thường xuyên của Trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các bộ môn và các tân khoa. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của quý phụ huynh đến chia vui với người thân của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Trần Văn Đạt -  Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và hy vọng các tân khoa không ngừng học hỏi, tự bồi dưỡng để làm phong phú thêm kinh nghiệm của bản thân; đồng thời, tự tin vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, khẳng định năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo của Trường. Đặc biệt, thầy mong muốn Quỹ Khuyến học và Hội Cựu sinh viên của Trường ĐHAG sẽ là nơi để các tân khoa có thể giữ mối liên hệ, tiếp tục gắn bó với Nhà trường.

Có 314 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đại học hình thức giáo dục thường xuyên. Tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 5 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi có điểm số cao nhất khóa.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp, tân khoa Nguyễn Thị Mỹ Linh - lớp DT8QT đã gửi lời tri ân, cảm ơn Ban Giám hiệu, quý thầy cô đã quan tâm chỉ dạy, tạo điều kiện trong suốt quá trình học tập tại Trường và hứa sẽ cố gắng phát huy những kiến thức đã được học vào công việc, góp phần phát triển quê hương đất nước.

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: