Sáng ngày 25/03/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Nguyễn Duy Tân - Giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

Tiến sĩ Nguyễn Duy Tân tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Cần Thơ. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình thu hoạch và chế biến đến hàm lượng các chất có hoạt tính sinh học trong cây thuốc dòi (Pouzolzia zeylanica L. Benn)”.
Tại buổi lễ, tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường làm lễ vinh danh. Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng TS.Nguyễn Duy Tân

TS.Nguyễn Duy Tân phát biểu cảm ơn

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ hy vọng TS. Nguyễn Duy Tân sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của Nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo khoa Nông nghiệp - TNTN nói riêng và của Trường nói chung.

Thanh Vị - TV