Sáng 2/12, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức quản lý. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Trường đã vinh danh tân tiến sĩ Hồ Minh Thảo và tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Duyên - giảng viên của Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên.

Đại biểu tham dự

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa vinh danh 2 tân tiến sĩ

Tiến sĩ Hồ Minh Thảo tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Công nghệ và Khoa học thực phẩm tại Trường Đại học Queensland, Úc từ tháng 6/2013 đến tháng 7/2019 và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu chế biến bọt khí CO2 từ bột Cyclodextrin ở dạng kết tinh và vô định hình bằng kỹ thuật vi bào màng phân tử và ứng dụng trong thực phẩm”. Từ thành công đề tài nghiên cứu sinh, TS Hồ Minh thảo đã được Trường ĐH Queensland tài trợ 2 năm nghiên cứu sau tiến sĩ. Hiện tại, tiến sĩ đang chuẩn bị đề cương nghiên cứu chi tiết cho đề án nghiên cứu sau Tiến sĩ giai đoạn 2 tại Phần Lan (2020-2022).
Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Duyên tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Công nghệ sinh học tại Trường Đại học Cần Thơ từ tháng 9/2013 đến tháng 9/2017 và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài “Chọn tạo giống lúa chịu mặn có hàm lượng sắt trong gạo cao và amylose thấp”.
Phát biểu tại buổi lễ, hai tân tiến sĩ cho biết rất vinh dự khi được nhà trường tổ chức buổi lễ vinh danh, cảm ơn sự quan tâm và tạo tạo điều kiện của của nhà trường trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, hai Tiến sĩ hứa sẽ phát huy hết khả năng và ứng dụng những kiến thức có được vào thực tiễn giảng dạy, góp phần phát triển Khoa Nông nghiệp – TNTN và nâng cao hơn nữa vị thế Nhà trường.
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cho 3 thầy cô gồm: PGS,TS Võ Lâm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học; ThS Dương Phú Điền giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Thực hành sư phạm; TS Phạm Trung Tuấn giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại cho 54 viên chức quản lý là trưởng, phó các khoa, phòng ban, trung tâm, bộ môn trực thuộc BGH và phân công kiêm nhiệm cho 5 viên chức.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS,TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng chúc mừng hai tân tiến sĩ, các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Thầy hy vọng các thầy, cô sẽ nỗ lực hết mình, hợp tác và hỗ trợ cùng nhau trong công việc giúp đơn vị ngày càng phát triển, từ đó nâng cao uy tín và vị thế của nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Mỹ Duyên phát biểu cảm nghĩ

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho 3 thầy cô

Thầy Phạm Trung Tuấn – Đại diện viên chức quản lý được bổ nhiệm phát biểu cảm nghĩ

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý cho các thầy, cô