Ngày 27/4, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ và bổ nhiệm viên chức quản lý. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Các viên chức được vinh danh gồm có: Tân tiến sĩ Trang Quang Vinh – Giảng viên Khoa Sư phạm và tân tiến sĩ Cao Thị Luyến - Giảng viên Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên.
Tiến sĩ Trang Quang Vinh tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Hóa tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, và bảo vệ thành công luận án với đề tài “Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh THPT vùng Đồng bằng sông Cửu Long thông qua bài tập phân hóa phần hóa học hữu cơ”.
Tiến sĩ Cao Thị Luyến tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Khoa học và công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc và bảo vệ thành công luận án với đề tài “Ứng dụng mũ trôm và mũ gòn làm nguyên liệu chính và tác nhân ổn định cho màng bao tự phân hủy sinh học” (Application of gum karaya and Bombacaceae gum as a novel film base material and a stabilizing agent for biodegradable films).

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị thông qua tóm tắt thành tích học tập của 2 tân tiến sĩ

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tiến sĩ Trang Quang Vinh

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tiến sĩ Cao Thị Luyến

Các tân tiến sĩ đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được nhà trường tổ chức lễ vinh danh đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ ra sức đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý gồm:
1.    TS Lâm Thị Mỹ Linh giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Sư phạm;
2.    TS Phan Trường Khanh giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường;
3.    TS Nguyễn Duy Tân giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên;
4.    TS Phan Phương Loan giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên;
5.    ThS Ngô Thị Kim Duyên – Giám đốc Thư viện kiêm nhiệm Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng chúc mừng hai tân tiến sĩ, các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm. Thầy hy vọng các thầy, cô sẽ nỗ lực hết mình, hợp tác và hỗ trợ cùng nhau trong công việc giúp đơn vị ngày càng phát triển, từ đó nâng cao uy tín và vị thế của nhà trường.

PGS.TS Võ Văn Thắng trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý cho 5 thầy cô

Thanh Trúc - TV