Với mục đích kết nối với các viện, trường quốc tế, ngày 4/3 vừa qua, đại diện Trường ĐH Salem State (Hoa Kỳ) đã đến làm việc với Trường ĐH An Giang. PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi đón tiếp.

Đại diện Trường ĐH Salem State có TS. Cornelia Julie Whitlow – Trợ lý Phó Hiệu trưởng, phụ trách kết nối toàn cầu; bà Lauren Brooke Prema – Điều phối viên du học.

Toàn cảnh buổi đón tiếp đại diện Trường ĐH Salem State

ThS. Lê Hải Yến – Phó Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại giới thiệu tổng quan về Trường ĐHAG và những chương trình hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác ở Hoa Kỳ

TS. Cornelia Julie Whitlow – Trợ lý Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Salem State mong muốn hợp tác với Trường ĐHAG

Tại buổi làm việc, TS. Cornelia Julie Whitlow – Trợ lý Phó Hiệu trưởng mong muốn được hợp tác với Trường ĐHAG thông qua việc ký kết MoU và những chương trình triển khai trong thực tiễn, như việc đưa sinh viên Trường ĐH Salem State (Hoa Kỳ) đến trải nghiệm tại Việt Nam. Đôi bên cũng đã giới thiệu tổng quan về các chương trình đào tạo và cùng thảo luận các nội dung liên quan đến việc trao đổi giảng viên – sinh viên, các cơ hội học bổng dành cho sinh viên cũng như việc triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa.
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHAG, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt gửi lời cảm ơn chuyến viếng thăm của đại diện Trường ĐH Salem State và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

ThS. Đặng Thế Lực – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đề xuất việc hợp tác triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt gửi lời cảm ơn đại diện ĐH Salem State

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt tặng quà lưu niệm của Trường cho TS. Cornelia Julie Whitlow và bà Lauren Brooke Prema

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm