Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng sư phạm hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang và tình hình thực tế, Nhà trường thông báo việc đăng ký dự thi, tổ chức thi năng khiếu đợt 2 đối với các ngành xét tuyển có môn thi năng khiếu, cụ thể như sau:

I. Đối tượng dự thi và cách thức đăng ký
   1. Đối tượng dự thi:
       Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Âm nhạc và Sư phạm Mỹ thuật của Trường Đại học An Giang năm 2019 (xét tuyển sau ngày 12/8/2019).
   2. Cách thức đăng ký dự thi:
      a. Hồ sơ: Gồm Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu theo biểu mẫu đính kèm (Thí sinh có thể tải từ Trang thông tin tuyển sinh của Trường Đại học An Giang - http://www.agu.edu.vn/tuyensinh) và 2 ảnh 3x4 (ghi đầy đủ họ tên, ngày sinh và số CMND) cùng với lệ phí dự thi là 300.000 đồng/thí sinh. Thí sinh có thể điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến theo hướng dẫn ở trang Thông tin tuyển sinh của Trường, sau đó in ra và nộp cùng với lệ phí dự thi.
       b. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký:
       - Nộp trực tiếp tại Trường: Từ ngày ra Thông báo đến 15g00 ngày 14/8/2019;
       - Nộp qua bưu điện (chuyển phát nhanh): Chậm nhất ngày 12/8/2019.
       c. Địa điểm nộp hồ sơ:
       - Thí sinh có thể nộp hồ sơ và lệ phí dự thi trực tiếp tại Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng của Trường hoặc nộp qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) theo thông tin liên hệ ở mục IV.
       - Thí sinh có thể nộp lệ phí đăng ký xét tuyển bằng hình thức chuyển khoản theo hướng dẫn sau:
         + Tên tài khoản: Trường Đại học An Giang.
         + Số tài khoản: 015.100.0004173; Ngân hàng: Vietcombank – CN An Giang.
         + Nội dung chuyển tiền: “Lệ phí thi năng khiếu 2019 đợt 2–Số chứng minh nhân dân của thí sinh”.
      Ghi chú: Nếu nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản, thí sinh cần bổ sung bản sao chứng từ giao dịch chuyển khoản vào hồ sơ đăng ký xét tuyển.
II. Thời gian và địa điểm thi
   1. Thời gian thi: Bắt đầu từ 07g00, ngày 15/8/2019.
   2. Địa điểm: Thí sinh tập trung tại Sảnh Nhà A, Khu Trung tâm - Trường Đại học An Giang theo địa chỉ ở mục IV. Danh sách thí sinh dự thi niêm yết tại địa điểm tập trung.
III. Nội dung bài thi năng khiếu
   1. Ngành Giáo dục Mầm non: Thí sinh dự thi bài thi năng khiếu gồm 2 phần:
      (1) Hát tự chọn: Thí sinh hát một bài tân nhạc lời Việt được phép lưu hành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Thí sinh không được sử dụng micro và nhạc đệm.
      (2) Kể chuyện theo tranh: Thí sinh bốc thăm một đề thi gồm 2 bức tranh. Thí sinh liên kết 2 bức tranh để kể sáng tạo một câu chuyện có nội dung, nhân vật, lời thoại theo chủ đề cho sẵn.
   2. Ngành Giáo dục thể chất
      Thí sinh phải được kiểm tra thể hình gồm đo chiều cao và cân nặng. Thí sinh không đạt chiều cao và cân nặng tối thiểu (nam là 160 cm và 45 kg; nữ là 155 cm và 40 kg) sẽ không được tham gia xét tuyển.
      Sau khi đạt phần kiểm tra thể hình, thí sinh dự thi bài kiểm tra thể lực với các nội dung: Chạy 30 m tốc độ cao; Bật xa tại chỗ; Dẻo gập thân.
   3. Ngành Sư phạm Âm nhạc
      Bài thi Năng khiếu gồm 2 phần: (1) Hát tự chọn một ca khúc không phải là ca khúc thiếu nhi; (2) Thẩm âm - Tiết tấu.
   4. Ngành Sư phạm Mỹ thuật
      Bài thi Năng khiếu (Vẽ MT) gồm 2 phần: Hình họa (chì) và Trang trí (màu).
IV. Thông tin liên hệ nộp hồ sơ và hỗ trợ đăng ký
      Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học An Giang:
      - Địa chỉ: Số 18 đường Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang
      - Điện thoại: 0296 3 847 567 – 0296 6256565 (máy lẻ 1816 hoặc 1817).
      - Điện thoại di động/Zalo/Viber: 0794 222245.
      - Email: tuyensinh@agu.edu.vn./.

(Đã ký)