Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang;

Căn cứ Quy chế tuyển sinh hiện hành và hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo,

Trường Đại học An Giang thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển các ngành đại học; các ngành cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019 đối với phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019. Cụ thể như sau:
1.    Đối với các ngành đại học và cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên
       Nhà trường áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào để tuyển sinh đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm hệ chính quy năm 2019 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
2.    Đối với các ngành đại học ngoài nhóm ngành đào tạo giáo viên
       Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là tổng điểm của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, chưa nhân hệ số môn chính (nếu có) và đã bao gồm điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (nếu có) đạt ít nhất 14 điểm.
3.    Các vấn đề thí sinh cần lưu ý
       - Đối với phương thức sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019, thí sinh điều chỉnh nguyện vọng theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo (trên phần mềm của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc tại địa điểm đăng ký dự thi THPT quốc gia) bắt đầu từ ngày 22/7/2019.
       - Đối với các phương thức sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh năm 2019 và kết quả học tập THPT (học bạ lớp 12), Nhà trường vẫn áp dụng điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo Thông báo số 935/TB-ĐHAG ngày 18/7/2019.
       Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh có thể xem thêm trên Trang thông tin tuyển sinh của Trường ở địa chỉ http://www.agu.edu.vn/tuyensinh hoặc liên hệ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng theo thông tin liên lạc sau:
       - Địa chỉ: Số 18 Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang.
       - Điện thoại: 02963 847567, 0794 222245, 0296 6256565 (máy lẻ 1816 hoặc 1817).
       - Email: tuyensinh@agu.edu.vn./.

(Đã ký)

Đính kèm :
# Tên tập tin Dung lượng Tải về
1 943-TB-DHAG thong bao dieu chinh muc diem nhan ho so dang ky xet tuyen.pdf 976.988