Căn cứ Đề án và Kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học An Giang; Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn ngành học phù hợp, Nhà trường thông báo về việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy đối với phương thức sử dụng học bạ lớp 12 và điểm thi ĐGNL, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO
Về việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy đối với phương thức sử dụng học bạ lớp 12 và điểm thi đánh giá năng lực (ĐGNL)

1. Cách điều chỉnh

Thí sinh đã đăng ký xét tuyển vào Trường theo 02 phương thức trên nếu có mong muốn điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký cần điền đầy đủ và chính xác thông tin vào Phiếu điều chỉnh đính kèm Thông báo này và nộp về Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học An Giang (Địa chỉ: Số 18 đường Ung Văn Khiêm, P.Đông Xuyên, Tp.Long Xuyên, T.An Giang) chậm nhất là 17g00 ngày 18/7/2019.

2. Lưu ý đối với thí sinh

- Thí sinh cần nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đúng thời gian quy định ở trên. Trường hợp gửi Phiếu điều chỉnh qua đường bưu điện thì thí sinh cần gửi bằng hình thức đảm bảo và chuyển phát nhanh để Trường có thể cập nhật kịp thời thông tin điều chỉnh trước thời gian tổ chức xét tuyển.

- Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ các vấn đề có liên quan đến việc nộp và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, thí sinh vui lòng liên hệ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng theo địa chỉ ở trên hoặc qua các số điện thoại hỗ trợ: 0296 3 847567, 0794 222245 và 0296 6256565 (máy lẻ 1816 hoặc 1817)./.

(Đã ký)

Đính kèm :
# Tên tập tin Dung lượng Tải về
1 918-TB-DHAG dieu chinh NV DKXT doi voi phuong thuc su dung hoc ba THPT va ket qua thi DGNL.pdf 199.474
1 Bieu mau thay doi nguyen vong.docx 94.143