Ngày 27/8/2019, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã chủ trì buổi đón tiếp và làm việc với Công ty cổ phần Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart. Cùng tham dự có lãnh đạo các phòng ban và Trung tâm Ngoại ngữ.

Về phía Công ty cổ phần Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart có ông Nguyễn Mai Lâm - Tổng Giám đốc và trợ lý viên.
Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi những giao ước thỏa thuận hợp tác trong việc phối hợp mở các lớp tiếng Anh căn bản cho sinh viên Trường Đại học An Giang. Từ các lớp học này, ban tổ chức chương trình sẽ tuyển chọn và cấp học bổng toàn phần cho 12 học viên ưu tú tham gia khóa du học ngắn hạn tại Philippines. Thời gian triển khai các lớp tiếng Anh (8 lớp/ học kỳ) sẽ bắt đầu từ ngày 7/9/2019 vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần, tại Trường Đại học An Giang. Chương trình kéo dài trong 12 tuần với mức học phí 2,5 triệu/ khóa học.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải cùng lãnh đạo các đơn vị tại buổi tiếp đón

Ông Nguyễn Mai Lâm - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Mai Lâm cũng như Công ty cổ phần Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart đã mang đến chương trình bổ ích cho sinh viên Trường Đại học An Giang.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hải phát biểu

Được biết, chương trình hợp tác nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ trong sinh viên; đồng thời tìm ra những ứng viên xuất sắc có thể tham gia trải nghiệm, tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho bản thân từ chương trình du học ngắn hạn. Trong năm 2018, chương trình đã cấp 07 suất học bổng du học tại Philippines cho sinh viên Trường Đại học An Giang.

Huỳnh Cam -TV