Chiều ngày 24/5/2019, Trường Đại học An Giang đã phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn Pháp luật – Hội Luật gia tỉnh An Giang tổ chức giới thiệu tuyên truyền, phố biến pháp luật cho viên chức, nhân viên của Trường.

Buổi tuyên truyền nhằm tạo điều kiện để viên chức, nhân viên nâng cao nhận thức chung về pháp luật, hiểu biết những nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới được ban hành.
Tại buổi giới thiệu, cán bộ, giảng viên và nhân viên của Trường đã được Luật sư Phan Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật – Hội Luật gia tỉnh An Giang giới thiệu những điểm  mới của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và Luật Tố cáo 2018 như: mở rộng đối tượng kê khai tài sản thu nhập; thời điểm kê khai; bổ sung các quy định về nguyên tắc xác định thẩm quyền giải quyết tố cáo; bổ sung quy định về xử lý tố cáo; rút ngắn thời gian giải quyết tố cáo;….

Luật sư Phan Ngọc Minh – Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp Luật – Hội Luật gia tỉnh An Giang, báo cáo viên của chương trình

Buổi giới thiệu giúp cho cán bộ, giảng viên và nhân viên của Nhà trường hiểu rõ hơn và nắm bắt được những điểm mới trong Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và Luật Tố cáo 2018.

Thanh Vị - TV