Sáng ngày 21/6,  PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã đại diện Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Quản trị Kinh doanh MBA do TS. Nguyễn Văn Dũng – Viện trưởng làm Trưởng đoàn.

Tham dự lễ ký kết còn có sự hiện diện của ThS. Trần Minh Tùng - Giám đốc học thuật khu vực, Viện MBA; TS.Lê Việt Phương – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm của Trường Đại học An Giang.

Đại diện hai bên trao đổi các nội dung ký kết hợp tác

Hợp tác chiến lược giữa Trường Đại học An Giang và Viện MBA được ký kết dựa trên nền tảng nâng cao hiệu quả công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho người học, tạo môi trường học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho người học....
Sau khi giới thiệu tổng quan về hai Trường, đại diện lãnh đạo hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động hỗ trợ và huấn luyện học viên với các chương trình quốc tế tại Trường Đại học An Giang theo mô hình Hybrid Learning và du học ngắn ngày tại Châu Á.

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang và TS. Nguyễn Văn Dũng – Viện trưởng Viện MBA ký bảng ghi nhớ hợp tác

Trong khuôn khổ ký kết hợp tác, trước đó, hai bên đã phối hợp tổ chức Hội thảo và  Ngày hội thông tin giới thiệu về chương trình quốc tế đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bằng kép (MBA MUST CMI) của Malaysia và CMI Anh Quốc theo mô hình Hybrid Learning sẽ được khai giảng khoá đầu tiên vào tháng 9/2019 tại Trường Đại học An Giang. Đồng thời giới thiệu các chương trình Thạc sĩ Giáo dục bằng kép (của Pháp và Anh Quốc), Tiến sĩ Giáo dục (của Pháp) và Tiến sĩ Quản lý (của Nga) theo mô hình du học ngắn ngày tại Châu Á.
Sắp tới, hai bên dự kiến sẽ mời đối tác (trường Đại học MUST của Malaysia) xây dựng chương trình đào tạo bậc cử nhân một số ngành theo chuẩn quốc tế tại Trường Đại học An Giang.

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

Thông tin các chương trình có tại Facebook Trung tâm Tạo nguồn nhân lực phát triển cộng đồng:

Huỳnh Cam (Tổng hợp thông tin)

Ảnh: Thế Phương